Đồ bịt mắt ngủ Muji Nhật Cotton 100%

Một trong những yếu tố khiến bạn khó đi vào giấc ngủ chính là ánh sáng, có thể là ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng đèn điện, chính vì thế việc sử dụng đồ bịt mắt ngủ sẽ giúp bạn ngăn ngừa được ánh sáng chiếu vào mắt, giúp bạn luôn bảo vệ mắt và dễ dàng ngủ khi ngồi tàu xe, máy bay, hay ngủ trưa tại văn phòng. Đồ bịt mắt ngủ Muji Nhật Bản chất liệu 100% cotton siêu mềm, luôn tạo cảm giác dễ chịu thoải mái cho đôi mắt, giúp bạn có giấc ngủ ngon giấc hơn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 Thương hiệu: 

Thương hiệu Muji là một thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện, đồ tiện ích du lịch với chất lượng cao, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người tiêu dùng, được người tiêu dùng toàn cầu ưa chuộng và sử dụng sản phẩm của Muji và tấm che mắt ngủ Muji là một trong những sản phẩm tạo nên danh tiếng của thương hiệu này.

 Chất liệu: Miếng che mắt khi ngủ Muji Nhật Bản được làm từ chất liệu vải 100% cotton mềm mại, dễ dàng thấm hút mồ hôi, không gây khó chịu bức bí mắt khi sử dụng, thích hợp sử dụng cả mùa đông lẫn mùa hè.

 Thiết kế: Được thiết kế rất tinh tế, giản đơn, với phía sau kèm dây co giãn, đàn hồi tốt, đồ bịt mắt ngủ này dễ dàng điều chỉnh kích thước phù hợp với mọi khuôn mặt, mọi lứa tuổi, thích hợp sử dụng cả nam và nữ.

 Kích thước: Bịt mắt ngủ Nhật Bản này được làm với kích thước chiều dài 20cm * chiều rộng 9cm, nhỏ gọn thuận tiện mang theo mình khi đi du lịch, đi công tác hay mang tới văn phòng sử dụng.

Đồ bịt mắt để ngủ Muji thiết kế tinh tế giản dị, có tác dụng ngăn ngừa ánh sáng tốt, giúp người dùng ngủ ngon hơn, phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ.

Với kích thước 20cm*9cm, món đồ du lịch tiện này rất nhỏ gọn tiện lợi sử dụng và mang theo mình mọi lúc mọi nơi.

Miếng che mắt ngủ Muji được đựng trong chiếc túi xinh xắn, bảo quản miếng bịt mắt ngủ này luôn sạch sẽ.

Với dây co giãn phía sau dễ dàng điều chỉnh theo khuôn mặt và thích hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi.

Dây co giãn phía sau được may rất chắc chắn, giúp bạn sử dụng đồ bịt mắt ngủ này bền lâu.

Bộ sản phẩm này sử dụng màu sắc nhã nhặn gam màu tối, phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ.

Liên hệ tìm hiểu và mua sản phẩm:

Website: http://www.msquare.vn/collections/bit-mat-ngu/products/tam-che-mat-ngu-muji-nhat-cotton-100

Hotline:  Hỗ trợ: 0902806333